1. SỬ DỤNG CÁC ỨNG DỤNG APPLICATION BASE TRÊN ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH BẢNG SAMSUNG VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HƠN CHO KHÁCH HÀNG!!!

Trong thời đại 4.0, các ứng dụng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của mọi người ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, Tinasoft đã hợp tác cùng với tập đoàn Samsung cho ra dự án giúp các khách hàng sử dụng ứng dụng application base trên điện thoại và máy tính bảng Samsung với nhiều ưu đãi. Chúng tôi tin rằng, với những ưu đãi cùng sự tiện lợi mà các ứng dụng mang lại, các khách hàng doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận cũng như sử dụng sản phẩm của 2 bên – Samsung và Tinasoft.

 1. Tinasoft xin trân trọng giới thiệu giải pháp cổng an ninh bảo mật cho các toà nhà, chung cư!

Cổng an ninh sẽ tối ưu hoá lợi ích cho các tổ chức, doanh nghiệp như sau:

 • Tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ, tiếp tân
 • Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp
 • Cổng từ được thiết kế rất thẩm mỹ không chỉ có tác dụng bảo vệ an ninh mà còn giúp chung cư/doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và an toàn hơn.
 • Giải pháp bảo mật nhận dạng khuôn mặt. Đi kèm đó là hệ thống phần mềm đăng ký người dùng, quản lý hệ thống ra vào hiện đại, tin cậy cao
 • Hệ thống có thể hoạt động hoàn toàn OFFLINE mà không cần internet hoặc hoạt động trên nền tảng Cloud. Việc chuyển đổi mô hình cực kỳ linh hoạt là điểm mạnh của hệ thống của chúng tôi!
 • Toàn bộ điện thoại, máy tính bảng có thể sử dụng thiết bị của Samsung, từ điện thoại đến máy tính bảng.

3. Các chủ Doanh nghiệp có biết: Những công ty về sản xuất hàng loạt sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về quản lý

 • Giám sát chất lượng sản phẩm thế nào?
 • Sản phẩm ra mắt thị trường có đủ tiêu chuẩn về hàm lượng, chất lượng và số lượng?
 • Nhân viên có ăn bớt, cắt xén nguyên vật liệu trong sản xuất hay không?
 • Làm ca kíp, nhân viên có quyên quy trình sản xuất mà đưa nhầm nguyên vật liệu vào sản phẩm……

Và hàng tỷ câu hỏi đặt ra trong đầu khiến chất lượng và số lượng sản phẩm bị suy giảm dẫn đến doanh thu giảm và tỷ suất lợi nhuận cũng giảm. Tinasoft Việt Nam trân trọng viết ra phần mềm quản lý, giám sát an ninh trong kho, và mức độ cảnh báo khi nhân viên trong xưởng, nhà máy chưa tuân thủ quy trình làm việc.

 1. Tinasoft Việt Nam trở thành đối tác đào tạo nhân lực IoT cho Samsung

Chúng tôi tự hào khi được Samsung Việt Nam tin tưởng hợp tác để đào tạo kiến thức Internet of Things cho nhân viên Samsung. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng tốt nhất. Khoá học được xây dựng trong 05 ngày làm việc (40h học). Học viên được làm việc với những thiết bị phần cứng hiện đại, được tiếp cận với những công nghệ mới nhất. Nền tảng phần cứng được xây dựng dựa trên Raspberry Pi, Arduino (esp8266). Nền tảng phần mềm là IoT Platform trên Linux (Ubuntu). Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có khả năng tự xây dựng cho mình một hệ thống IoT hoàn thiện. Chúng tôi cung cấp chứng chỉ công nhận đã hoàn thành khoá học.

 1. CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ MỚI – KẾT NỐI MÁY TÍNH BẢNG CÙNG KÍNH THÔNG MINH

️ Với sự bùng nổ của các thiết bị công nghệ hiện đại, con người ngày càng thuận tiện hơn trong cuộc sống. Kính thông minh là một sản phẩm tuy vừa được ra mắt thị trường nhưng được nhiều tín đồ công nghệ săn lùng. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm trong lĩnh vực làm phần cứng, công ty chúng tôi đã trợ giúp đối tác là công ty Multi, phát triển sản phẩm kính thông minh MultiGlass.

– Khi người dùng đeo kính thông minh MultiGlass, kính sẽ giúp đưa ra cảnh báo thông qua loa tích hợp sẵn trên kính hoặc app được cài đặt sẵn trên điện thoại/máy tính bảng về khoảng cách thích hợp khi nhìn vào điện thoại/máy tính bảng để hạn chế mỏi mắt.

– Ghi lại lịch sử sử dụng thiết bị. Thống kê phân tích, dự đoán tình trạng sức khỏe khi sử dụng. Cùng nhiều tính năng khác, những ứng dụng của kính thông minh sẽ càng ngày được nhiều người biết đến cũng như phát triển trên cả thế giới.

 1. Ngoài những dự án nhận gia công phần mềm theo yêu cầu, công ty cổ phần Tinasoft Việt Nam còn tư vấn, thiết kế, thi công mạch điện tử

Vi mạch ngày càng được sử dụng nhiều với những vai trò và tiện ích. Vi mạch, mạch tích hợp hay chúng ta thường gọi với tên ngắn gọn là IC thường được dùng trong những dự án về điện, điện tử. Ngày nay, vi mạch thường gắn liền với đồ điện thông minh, ví dụ như IOT, hay các thiết bị điện tử thông minh. Các mạch mà Tinasoft có thể thực hiện được như mạch PCB hay mạch PLC. Ngoài việc thiết kế mạch, Tinasoft sẽ lập trình mạch điện tử sao cho thiết bị sẽ được hoạt động một cách thông minh theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

 1. Hiện nay, có rất nhiều sự nhầm lẫn liên quan đến Website và Web Application

Web app và website là 2 ứng dụng hoàn toàn khác nhau, một website thông thường chỉ bao gồm những trang riêng được thiết kế để hiển thị thông tin với người dùng, những thông tin này đa phần là văn bản và hình ảnh và không hỗ trợ tương tác với người dùng cao. Ngược lại Web app là một sự kết hợp những website và ứng dụng, nói cách khác là một phần mềm thay vì cài đặt trên máy tính thì nay chúng lại hoạt động trên một giao diện website, nghĩa là khi bạn đăng nhập vào web, bạn có thể quản trị kho hàng, nhân viên, sản phẩm và nhiều tính năng tương tự như một phần mềm máy tính thông thường.

#Tinasoft