Công ty Cổ phần Tinasoft Việt Nam

Công ty cổ phần TINASOFT Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tự động hóa, lập trình nhúng, xây dựng mô hình IoT, Big Data. Chúng tôi chuyên đào tạo và cung cấp các sản phẩm cho doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Sứ mệnh:

Phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin mới nhất. Mang đến những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa. Nâng cao giá trị doanh nghiệp. Nâng tầm quốc gia trên trường quốc tế.

Tầm nhìn:

Nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình theo hướng tích cực. TINASOFT Việt Nam cam kết sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng nhất cho doanh nghiệp.  Với lý tưởng đó, chúng tôi sẽ làm việc theo phương châm “TIN CẬY – TIỆN ÍCH – TẬN TÌNH”. Và sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực để trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.

Quan điểm:

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm công ty .Do vậy, mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm của TINASOFT Việt Nam sẽ do khách hàng đánh giá và bình chọn.

Lĩnh vực hoạt động:

  1. Nghiên cứu xây dựng hệ thống IOT.
  2. Đào tạo IOT, AI và Machine learning cho doanh nghiệp.
  3. Thiết kế mạch điện tử.
  4. Phần mềm quản trị doanh nghiệp.
  5. Nền tảng giáo dục trực tuyến.
  6. Các khóa học trực tuyến.

Quan hệ đối tác và khách hàng:

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua. Để đạt được điều đó chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ và giải quyết các yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng những kinh nghiệm là điều rất quạn trọng, nhờ có sự đóng góp ý kiến qua từng hợp tác. Chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện để sản phẩm dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.
Là một công ty công nghệ, chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiêp, các trường đại học công nghệ thông tin trong khu vực. Chúng tôi tự hào rằng khi thường xuyên tổ chức giao lưu giữa các bạn sinh viên, qua đó có thể chia sẻ kiến thức mới và hiện đại.

Liên hệ:

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm các hoạt động của công ty.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty Cổ Phần Tinasoft Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà Ellipse số 110, đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0983811938
Website: https://demo.tinasoft.vn
Xin cảm ơn bạn đã quan tâm!
TINASOFT VN – Sự lựa chọn của bạn!